Lung Linh Đêm Hội Thành Tuyên – Suối Nước Nóng Mỹ Lâm – Tân Trào

tour-thanhhuyen-suoi-my-lam-tan-trao
Giá từ: Liên hệ
Thời gian: 2 Ngày 1 đêm
Ngày khởi hành: Theo Yêu Cầu
Khởi hàng từ:
Điểm tham quan:

Vào đêm rằm Trung thu, những con phố thị xã Tuyên Quang sẽ rực rỡ sắc màu, náo nhiệt không khí lễ hội với đoàn diễu hành gồm đội múa lân đi trước, các mô hình theo sau cùng tiếng trống, tiếng nhạc, hòa vào đó là đoàn người vui chơi đêm rằm. Đến Tuyên Quang vào ngày này, du khách sẽ được hòa mình vào những sắc màu lễ hội. Trong lễ hội còn có những mô hình của các nhân vật lịch sử, mô hình khủng long, ôtô, máy bay… được làm từ bàn tay khéo léo của con người nơi đây. Đây là nội dung chính trong lễ hội đêm rằm đặc biệt của Tuyên Quang đã được nhận Bằng và Cúp ghi nhận kỷ lục Guiness Việt Nam xác nhận Đêm hội thành Tuyên là Lễ hội có nhiều mô hình lớn nhất Việt Nam…. Đến Tuyên Quang không những được tham gia chương trình đêm rằm đặc biệt mà du khách có dịp thưởng thức, đắm mình trong dòng nước khoáng có một không hai tại Tuyên Quang, đem lại sức khỏe cao đặc biệt là người già.

Ngày 01: Thành phố Tuyên Quang – Suối khoáng Mỹ Lâm

06h00:Xe và Hướng dẫn viên của Vietvisiontour đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Tuyên Quang

10h30 Đến Tuyên Quang tham quan và lễ tại đền Trình, chùa An Vinh. Sau đó quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn trưa.

14h00: Xe đưa khách đi thăm quan, lễ cầu an, cầu phúc tại đền Cảnh Xanh – Ngôi đền độc đáo nhất Tuyên Quang, tương truyền đây là nơi ngự của Công chúa Thượng Ngàn La Bình – con gái út của thánh Tản Viên…

Xe ô tô đưa quý khách đi Suối Khoáng Mỹ Lâm, quý khách cùng  hòa mình vào dòng nước khoáng nóng, mang lại cảm giác thoải      mái dễ chịu, xóa tan cơn mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả. Sau bữa tối: Quý khách cùng  hòa mình vào đoàn diễu hành “Lung linh đêm hội Thành Tuyên” đặc biệt nơi đây….Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 02: Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào

Sau bữa sáng, Quý khách tự do thăm quan và mua sắm nông sản địa phương tại chợ Tam Cờ – Chợ trung tâm lớn nhất tỉnh Tuyên Quang

08h30: Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách đi thăm khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, thuộc huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang (cách Tuyên Quang hơn 41 km về phía Tây Bắc) – Tân Trào nằm trong căn cứ địa Việt Bắc, do hội đủ yếu tố: “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Tân Trào vinh dự được chọn là Thủ đô khu giải phóng, trung tâm căn cứ địa cách mạng của cả nước, nơi Trung ương Đảng, Bác Hồ ở, làm việc để lãnh đạo cách mạng tháng Tám thành công.

Trong 9 năm kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, Thủ đô khu giải phóng khi xưa lại được lịch sử giao xứ mệnh là Thủ đô kháng chiến. Đến Tân Trào đoàn tham quan những di tích chính: Lán Nà Nưa (Nà Lừa) là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh (tức “ông Ké Tân Trào”) đã ở và làm việc từ cuối tháng 5 đến ngày 22/8/1945 để chuẩn bị và lãnh đạo cuộc Tổng khởi nghĩa cách mạng tháng Tám năm 1945. Cây đa Tân Trào, nơi chứng kiến lễ xuất quân của đơn vị giải phóng quân. Đình Tân Trào, ngày 16 và 17/8/1945 là nơi họp Quốc dân Đại hội…

Quý khách ăn trưa, chiều xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến đi, tạm chia tay và hẹn gặp lại!

 

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: VNĐ

(Giá trên áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên )

 

Giá tour bao gồm:

– Phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn (02 khách/ phòng, trường hợp lẻ nghỉ 3 khách/phòng).

– Các bữa ăn theo chương trình (3 bữa chính x 120.000/ bữa  + 1 bữa sáng 30.000đ)

– HDV điểm chuyên nghiệp  và chu đáo

– Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình.

Giá tour không bao gồm:

– Nghỉ phòng đơn, đồ uống, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình

– Điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.

– Tiền bồi dưỡng cho HDV và LX

– Thuế VAT.

Giá tour cho trẻ em:

Trẻ em dưới 2 tuổi: ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và tự

trả phí tham quan (nếu có).

        – Trẻ em từ 2-5 tuổi (Cao dưới 1m05): ngủ chung giường với bố mẹ, ăn uống thăm quan, chi phí xe ô tô tính 50% chi phí. Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.

                               – Trẻ em từ tròn 5 – 9 tuổi:  ngủ chung giường cùng bố mẹ, chi phí ăn uống thăm quan như người lớn, 75% đơn giá người lớn.

                           Ghi chú:

–          Chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với điều kiện thời tiết, tắc đường nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan.