Thủ tục làm visa Trung Quốc

Làm thủ tục visa Trung Quốc không nhiều thủ tục như các nước khác

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc (theo mẫu của Đại sứ quán)
  • 01 ảnh 4×6 (ảnh mới chụp, không được scan, không in màu)
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan
  • Thư mời của đối tác bên Trung Quốc

 

Bài viết liên quan